----------------------------------------------------------------------------------------------------
Email this to someone
email
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Reddit
Reddit

INTRO

     Công ty trách nhiệm hữu hạn Gia Phả là công ty chuyên thực hiện về việc tư vấn, thiết kế, biên soạn bộ Gia phả hoàn chỉnh (truyền thống và kỹ thuật số) cùng với quảng bá văn hóa cho mọi đối tác có nhu cầu và tìm đến công ty chúng tôi.

     Tên miền chính thức của công ty là GIAPHA.ORG. Với tôn chỉ hoạt động trọn đời và truyền thừa; trước tiên để thể hiện sự tôn trọng chính bản thân mình và công ty, chúng tôi đảm bảo hạn tên miền luôn đạt mức tối đa (hiện tại là đến năm 2027, quí vị có thể dễ dàng kiểm tra khi click vào liên kết ở đây). Tất nhiên khi đã thực hiện nghiêm túc đều đó, chúng tôi đảm bảo sự tôn trọng đó cũng sẽ dành cho quý đối tác của GIAPHACO.

     Công ty có Slogan CONNECTING FAMILIES, với mục tiêu là kết nối, kết nối và kết nối liên tục từng con người trong gia đình, từng gia đình trong dòng tộc; từng cộng đồng dân cư trong làng xã, huyện, thị, tỉnh,... trong nước với người thân ở nước ngoài, với tất cả các dân tộc trên thế giới, không phân biệt tôn giáo, sắc tộc trong một liên kết bền vững.

     Logo của công ty, chính là biểu tượng kỹ thuật số (QR Code) của tên miền GIAPHA.ORG, thể hiện sự ứng dụng tiến bộ của công nghệ ngày nay trong việc xây dựng Gia phả, thay đổi phương pháp tiếp cận cũ kỹ, bỏ qua các quan niệm không đúng khi xem Gia phả là sự huyền bí; Gia phả là một vấn đề rất khoa học và thiêng liêng.

     Là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động giới thiệu quảng bá văn hóa của tỉnh Cà Mau nói riêng như các công trình: đình, chùa, miếu, nhà thờ, thánh thất, các ngôi nhà từ đường của từng dòng họ cùng với các cảnh đẹp trong vùng,... tiếp đến là các vùng khác ở miền Tây Nam Bộ và tất cả vùng miền trên cả nước; cho mọi người Việt Nam trong và ngoài nước cùng với các bạn bè đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới cùng biết đến.

     Mục tiêu Quản trị chiến lược của GIAPHACO là đóng góp vào sự phát triển, sự phồn vinh và sự tiến bộ của xã hội, nhờ đó nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam. Chúng tôi luôn thực hiện sứ mệnh của mình trên cả hai khía cạnh văn hóa và kinh tế thông qua các hoạt động thường nhật. Nước Việt Nam ta luôn luôn tự hào là một đất nước có nền văn hóa trên 4000 năm văn hiến, là nơi mà GIAPHACO có thể thực hiện nhiệm vụ “Gia đình kết nối với cộng đồng”.

     Tầm nhìn của chúng tôi là tập trung vào con người, các giá trị phi vật thể và vật thể nhằm mang lại một cuộc sống văn hoá tinh thần cho gia đình và cộng đồng dân cư trong xã hội. GIAPHACO sẽ tiếp tục đặt sự hài lòng của đối tác làm ưu tiên hàng đầu và cam kết thực hiện mục tiêu của mình “Đóng góp cho xã hội với tư cách là một thực thể xã hội”.

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.

NGUYỄN HOÀNG ĐỨC

AFFILIATE

Nguyễn Hoàng Đức

Gia phả học
Tài chính kế toán
ĐIỀN DÃ & THỰC ĐỊA
GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Huỳnh Ngọc Khuynh

Khoa học lịch sử
Phong thủy
Biên soạn & Soạn thảo
Đối tác ★★★★★

Nguyễn Thanh Sang

Công nghệ thông tin
Biên soạn & Biên tập
Quảng bá
Đối tác ★★★★★

Nguyễn Hoàng Sơn

Địa chính
Lịch sử
Đối tác ★★★★

Nguyễn Hoàng Vân

Thiết kế & Xây dựng
Lịch sử
Đối tác ★★★★

Cao Hồng Loan

Thông tin truyền thông
Lịch sử
Đối tác ★★★★