----------------------------------------------------------------------------------------------------
Email this to someone
email
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Reddit
Reddit
Có. Nếu bạn cần tư vấn thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ với tất cả lòng nhiệt thành.
Đây là một phạm trù rất rộng, nó liên quan đến rất nhiều vấn đề như: lòng thành, sức khỏe, sự minh mẫn, sự nhiệt huyết, kiến thức,... Theo GIAPHACO, nếu thang điểm 10 là khó nhất, thì độ khó để tự mình biên soạn một bộ Gia phả hoàn chỉnh cho dòng họ là 10/10.
Đều này cũng tùy thuộc vào mỗi dòng họ như tổng số thành viên dự tính, địa điểm cư trú (một tỉnh hay liên tỉnh), độ phức tạp trong việc xử lý thông tin,... Mức phí thông thường như sau: dưới 100 người → 25tr VND, dưới 200 người → 35tr VND, dưới 300 người → 40tr VND, dưới 400 người → 45tr VND, 500 người → 50tr VND, dưới 1000 người → 100tr VND, dưới 1500 người → 150tr VND,... Vấn đề này thì chúng ta có thể trao đổi trực tiếp thêm với nhau để có mức phù hợp hơn.
Một bộ Gia phả tiêu chuẩn bao gồm phần truyền thống như chúng ta đã biết. Bên cạnh đó còn có phần đặc biệt hơn là Gia phả kỹ thuật số (Digital), theo GIAPHACO đây chính là tương lai của ngành gia phả.
Gia phả kỹ thuật số cũng giống như Gia phả truyền thống, thay vì ta ghi chép thành văn bản rồi in ấn ra như sách, thì giờ đây gia phả đó sẽ được chuyển sang kỹ thuật số trên máy chủ của chúng tôi. Từ đó bạn có thể dễ dàng truy cập và tra cứu thông tin của dòng họ; ngoài ra Gia phả kỹ thuật số còn có khả năng trích xuất thông tin và in ấn ngược lại thành văn bản nếu muốn, đây là một sự tiến bộ và tiện lợi không thể tuyệt vời hơn.
GIAPHACO sẽ hỗ trợ đều đó trong 25 năm miễn phí.
Chính xác, hay cũng có thể gọi là "bảo hành trách nhiệm", sau thời gian này tùy theo đối tác mà chúng ta có thể tiếp tục 25 năm nữa.
Gia phả kỹ thuật số của chúng tôi có tất cả các tính năng cần thiết. Cơ sở dữ liệu theo chuẩn thế giới là GEDCOM v5.
Nó là viết tắt của Genealogical Data Communication, một bộ quy chuẩn để trao đổi dữ liệu gia phả; được phát triển bởi Giáo hội Mặc Môn (The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints) có trụ sở chính tại thành phố New York của Hoa Kỳ. GEDCOM là quy chuẩn tốt nhất hiện nay trên thế giới để biên soạn gia phả. Tất cả các yêu cầu cần thiết để xây dựng một bộ Gia phả hoàn chỉnh của các dòng họ ở Việt Nam đều nằm gọn trong GEDCOM (chưa tới 25% quy chuẩn của GEDCOM), chính vì vậy GIAPHACO tin tưởng sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu đa dạng của đối tác.
Có, ngôn ngữ chính là Tiếng Việt (bên cạnh đó còn hỗ trợ thêm cả Tiếng Anh), giao diện rất trực quan sinh động, khả năng tương tác rất cao, khi bạn đã sử dụng Gia phả kỹ thuật số thuần thục rồi thì chắc chắn bạn sẽ không còn muốn sử dụng Gia phả truyền thống nữa.
Có. Gia phả truyền thống là phần không thể thiếu của một bộ Gia phả hoàn chỉnh.
Có. Đây là một phần trong các dịch vụ chính của công ty. Nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ chuyển gia phả của dòng họ bạn sang kỹ thuật số.
Khác. Như đã nói ở trên chúng tôi "bảo hành trách nhiệm" cho một bộ Gia phả hoàn chỉnh là 25 năm (hoàn tất và cập nhật), sau thời gian này tùy theo đối tác mà chúng ta có thể tiếp tục 25 năm nữa. Còn đối với Gia phả kỹ thuật số thông thường, chúng tôi sẽ có hợp đồng 10 năm, mức phí để chuyển sang kỹ thuật số và lưu trữ thấp hơn so với bộ Gia phả hoàn chỉnh.
Lưu trữ gia phả là một cấp độ thấp hơn nhiều so với Gia phả kỹ thuật số, lưu trữ kiểu thông thường là chúng ta sẽ scan những trang gia phả đó (hoặc copy nội dung của gia phả bằng văn bản) và tải lên lên Internet, sau đó chia sẻ dưới dạng hình ảnh hoặc văn bản để xem. Tất nhiên bạn sẽ không thể tra cứu hiệu quả được theo kiểu thông thường này, còn Gia phả kỹ thuật số như đã nói ở trên là một dạng cao cấp hơn, bạn có thể truy xuất hay tìm hiểu bất cứ điều gì mình mong muốn. Chính vì vậy theo đề nghị của chúng tôi, khi bạn đã muốn lưu trữ thì nên sử dụng dịch vụ Gia phả kỹ thuật số của GIAPHACO.
Hoàn toàn được, nó là những từ tương đối đồng nghĩa với nhau.
Hình ảnh của công ty đều là hình thật việc thật để thể hiện sự tôn trọng người xem. Nếu bạn có ý muốn đóng góp thêm tư liệu về các công trình Văn Hóa thì có thể trao đổi thêm qua điện thoại hoặc Email. Rất hân hạnh được hợp tác để quảng bá hình ảnh của đất nước cho mọi người cùng biết.